CIN 311 ผ่อนคลายในเมืองปาย – ห้วยน้ำดัง 3 วัน 2 คืน เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

CIN 311 ผ่อนคลายในเมืองปาย – ห้วยน้ำดัง  3  วัน 2 คืน เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

ด้วยการบริการหรูราคาประหยัด C-In Chiangmai Travel  

(เริ่มทัวร์-สิ้นสุด ที่เชียงใหม่)

 

วัดศรีสุพรรณ  - โป่งเดือดป่าแป๋    - Coffee In Love     - ตลาดเมืองปาย   - วัดหัวนา   - วัดน้ำฮู   - สายน้ำตกหมอแปง   - หมู่บ้านสันติชล   - น้ำพุร้อนท่าปาย – สะพานเหล็ก - วัดบรมธาตุแม่เย็น   - พระอาทิตย์ขึ้นสุดสวยที่ห้วยน้ำดัง     - น้ำตกหมอกฟ้า  - นวดแผนไทยสราญรมย์ - ตลาดวนัสนันท์ 

 

 

การเดินทางวันที่ 1 (อาหารเย็น)

     ช่วงเช้า รถรับจากสนามบินเชียงใหม่ แวะเยือนวัดศรีสุพรรณ  ชมอุโบสถเงินหลังแรกของโลก เป็นสถาปัตยกรรม ล้านนาโบราณ โครงสร้างก่ออิฐถือปูน และประดับตกแต่งลวดลายทุกส่วนด้วยอลูมิเนียมและเงิน สลักลวดลายภาพ สามมิติ เรื่องราวเกี่ยวกับพุทธศิลป์ปริศนาธรรมคำสอนในทางพระพุทธศาสนา ประวัติศาสตร์ของวัดและชุมชน ตลอดถึงวิธีการ ขั้น ตอนลวดลาย ประจำตระกูลช่างเครื่องเงินของบ้านศรีสุพรรณ โดยช่าง (สล่า ) เครื่องเงินของบ้านศรีสุพรรณ เป็นการ สืบต่ออายุพระพุทธศาสนาและรักษาภูมิปัญญาท้องถิ่นของบ้านวัวลายอีกด้วยจากนั้นออกเดินทางไปปายสวรรค์ของนักเดินทาง  

12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน (ตามอัธยาศัย)

13.00 น. เยือนโป่งเดือดป่าแป๋   น้ำพุร้อนที่พุ่งสูงที่สุดในประเทศไทย  แวดล้อมด้วยต้นไม้สูงใหญ่หนาทึบเป็นธรรมชาติอย่างยิ่ง

15.00 น. นั่งเพลินๆ ชิมชา กาแฟเลิศรส และเค้กกลมกล่อมที่ร้าน Coffee In Love   ร้านกาแฟสัญลักษณ์แห่งเมืองปายในอันดับต้นๆที่ใครต้องนึกถึงแล้ว ณ เวลานี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ร้านกาแฟ ชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของปาย

16.00 น. เช็คอินเข้าพักที่ ฮาร์ทออฟปายหรือเทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัย

18.00 น. หลังจากรับประทานอาหารเย็นที่ร้านน้องเบียร์ เดินเล่นดูวิถีชีวิตของชาวไทยใหญ่คนพื้นเมืองของที่นี่  แล้วจึงกลับที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

 

การเดินทางวันที่ 2 (อาหารเช้าโรงแรม/อาหารกลางวัน)

    ตื่นแต่เช้า เดินชมตลาดเมืองปาย  ชิมโจ๊กเป็นอาหารเช้าที่ร้านโจ๊ก  อร่อยที่สุดในเมืองปายตามอัธยาศัย จากนั้นเดินเที่ยววัดในเมืองซึ่งเป็นศิลปะผสมผสานไทยใหญ่-ล้านนาไทย

09.00 น. กลับที่พักเพื่อทำธุระส่วนตัว  แล้วจึงลุยเมืองปายต่อ โดยเริ่มที่วัดหัวนา  วัดที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา มีศิลปะพื้นบ้านอันสวยงามชวนหลงใหล

10.00 น. เยือนวัดน้ำฮู  ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของพระเจดีย์  พระสุพรรณกัลยา และสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีลักษณะพิเศษคือพระเศียรกลวง พระโมฬีปิดเปิดได้และมีน้ำซึมออกอย่างน่าอัศจรรย์รอคุณสัมผัส

11.00 น. ชุ่มฉ่ำเย็นสดชื่น ไปกับสายน้ำตกหมอแปง  น้ำตกป่าที่คงความสวยงามอย่างธรรมชาติ

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันอิ่มอร่อยกับอาหารยูนนานเลิศรส 

13.00 น. เยือน หมู่บ้านสันติชล   หมู่บ้านจีนยูนนาน ชมบ้านดิน ชิมชา จากนั้นเดินเล่นรอบบริเวณหมู่บ้าน หรือโล้ชิงช้าให้มันส์สุดเหวี่ยง

15.00 น. สนุกกันต่อที่น้ำพุร้อนท่าปาย เตรียมชุดลงแช่ในลำธารอุ่นๆได้ฟรีๆ มีแร่ธาตุสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนังและร่างกาย

16.00 น. เดินทางต่อไปเพื่อรำลึกประวัติศาสตร์สงครามโลกโลกครั้งที่ 2 ที่ขัวเหล็ก  หรือสะพานเหล็กที่ญี่ปุ่นสร้างไว้สมัยยึดครองเมืองปายเก็บภาพความประทับใจได้ตามอัธยาศัย

17.00 น. ชมพระอาทิตย์ตกที่วัดบรมธาตุแม่เย็น  อิ่มเอมใจกับทัศนียภาพที่สวยงามชมพระอาทิตย์ตก และวิวเมืองปาย รับประทานอาหารเย็นอร่อยกับอาหารพื้นบ้าน (ตามอัธยาศัย)  

19.00 น. กลับที่พัก พักผ่อนให้สบาย หรือเดินเที่ยวถนนคนเดินปายได้ตามอัธยาศัย

 

การเดินทางวันที่ 3 - (อาหารเช้าโรงแรม / อาหารกลางวัน)

05.00 น.   เช็คเอาท์ เพื่อเดินทางไปชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นสุดสวยที่ห้วยน้ำดัง   (เฉพาะในช่วงฤดูหนาว พฤศจิกายน - กุมภาพันธ์)  ท่านสามารถแวะชมจุดชมวิวดอยกิ่วลเป็นจุดชมทิวทัศน์ที่สวยงามมากที่สุด อาจเพราะในช่วงเช้าตรู่นอกจากพระอาทิตย์ที่ค่อย ๆ โผล่ขึ้นมาทักทายแล้ว ในช่วงฤดูหนาวทะเลหมอกสีขาวโพลนอันกว้างใหญ่ไพศาลก็มักออกมาอวดโฉมต้อนรับนักท่องเที่ยวหลายๆท่าน อีกทั้งในยามท้องฟ้าเปิดและแจ่มใสจะมีทัศนียภาพที่สวยงามและหลากจินตนาการ ของทิวเขาที่สลับซับซ้อนของยอดดอยเชียงดาว (ดอยหลวงเชียงดาว) ที่มีความสูงประมาณ 2,175 เมตรจากระดับน้ำทะเลเก็บภาพความประทับใจได้ตามอัธยาศัย

10.00 น. หย่อนขา พักกาย พักผ่อนอย่างเต็มที่บริเวณน้ำตกหมอกฟ้า  เป็นน้ำตกชั้นเดียว แต่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี และมีบรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

12.00 น. แวะรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารหน้าน้ำตกหลังจากนั้นออกเดินทางกลับเมืองเชียงใหม่

14.00 น. C-In Chiangmai Travel บริการท่านผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยสราญรมย์หรือการนวดฝ่าเท้าด้วยคอส 2 ชั่วโมง ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สถานที่สะอาด กับการบริการร้านสราญรมย์ มาสสาจ เชียงใหม่

17.00 น. เลือกซื้อเลือกชมของฝากที่ตลาดวนัสนันท์  ไม่ว่าจะเป็นไส้อั่ว แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ฯลฯ หลังจากอิ่มเอมใจกับการช็อปปิ้งของฝากแล้ว รถส่งกลับสนามบินเชียงใหม่โดยสวัสดิภาพ

 

*ราคาและโปรแกรมทัวร์ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับ จำนวนผู้เดินทาง

ราคาทัวร์ ราคานี้รวมโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จำนวน (ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

ราคา / ท่าน

เด็กอายุ 4 - 9 ปี

ทารก - 4 ขวบ

พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ

ผู้ใหญ่ 2-4 ท่าน

7,500THB

50-70 %

ฟรี

 กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

ผู้ใหญ่ 5-9 ท่าน

6,400THB

50-70 %

ฟรี

 กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

 

  **ราคานี้ ไม่รวม ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7

 

โรงแรมรวมในราคาทัวร์สามารถเลือกได้ดังนี้(คืนที่หนึ่งและสอง)

บ้านต้นไม้  (บ้านบนต้นไม้,กระท่อมริมน้ำ)

Pai Doo See

บ้านสันติชล

บ้านโชคดีปาย

โยมาปาย

ลิลูปาย

The sylvana pai boutique resort

ฮาร์ทออฟปาย


สามารถเลือกโรงแรมอื่นๆระดับ ดาวได้ (เพิ่มค่าใช้จ่าย)

เดอะควาเตอร์ปาย (ปาย)

ปายฮอทสปริง สปารีสอร์ท (ปาย)

ภูปายอาร์ท รีสอร์ท (ปาย)

Pai Herb resort 

ปายริเวอร์เมาเท่น

 

หมายเหตุ

ราคานี้เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป

โปรแกรมทัวร์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของเวลา

สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามความเหมาะสมแต่ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากเดิม

ราคานี้ไม่รวม Surcharge ช่วงเทศกาล

ถ้ามีชาวต่างชาติเพิ่มท่านละ 400 บาท/ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

 

สิ่งที่รวมไว้ด้วย

ที่พักพร้อมอาหารเช้า

มื้ออาหารตามที่ระบุข้างวันที่

ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุไว้ในโปรแกรม

รถรับส่งถึงสนามบินและที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่แม่ฮ่องสอน(ปาย)

ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง 1,000,000 บาท

 

สิ่งที่ไม่รวม

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น เครื่องดื่ม ทิป ค่าซักรีด ฯลฯ

ตั๋วเครื่องบินและภาษีสนามบิน

ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรม (ตามอัธยาศัย)

ราคานี้ไม่รวมภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

Tags, โปรแกรมทัวร์, ทัวร์, ท่องเที่ยว, แพ็คเกจทัวร์, Package Tour, พักผ่อน, ทัวร์เชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, บริการดี, ราคาถูก, ประหยัด, ที่พัก,โรงแรม, เชียงใหม่, เชียงราย, ปาย, แม่ฮ่องสอน, น่าน, ลำพูน, ลำปาง, ทัวร์ดอย, เที่ยวดอย , ภูเขา

กลับไปยังด้านบน

Tags, โปรแกรมทัวร์, ทัวร์, ท่องเที่ยว, แพ็คเกจทัวร์Package Tour, พักผ่อน, ทัวร์เชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, บริการดี, ราคาถูก, ประหยัด, ที่พัก,โรงแรม, เชียงใหม่, เชียงราย, ปาย, แม่ฮ่องสอน, น่าน, ลำพูน, ลำปาง, ทัวร์ดอย, เที่ยวดอย , ภูเขา

Visitors: 12,231