CIN 006 ทัวร์เชียงใหม่สุดฮิป-ร้านกาแฟสุดชิลล์ 3 วัน 2 คืน

CIN 006 ทัวร์เชียงใหม่สุดฮิป-ร้านกาแฟสุดชิลล์ วัน 2 คืน

ด้วยการบริการหรูราคาประหยัด C-In Chiangmai Travel  

เริ่มทัวร์-สิ้นสุด ที่เชียงใหม่

 

วัดพระธาตุดอยคำ – บ้านสวนกาแฟวัดต้นเกว๋น - บ้านกระต่าย Adventureล่องเรือหางแมงป่อง - ศาลากาแฟ (Sala Cafe’) –ปางช้างแม่สา - ฟาร์มกล้วยไม้ ผีเสื้อ – สวนพฤกศาสตร์พระนางเจ้าสิริกิตต์ดอยม่อนแจ่มบ้านม่อนม่วนสวนองุ่นเอเดน - Tita Gallery – สวนสตรอว์เบอร์รี่ - ข้าวซอยเจียงใหม่บ่อสร้างสันกำแพงนวดแผนไทยสราญรมย์ - ตลาดวนัสนันท์

การเดินทางวันที่ 1

ช่วงเช้ารถรับที่สนามบินหรือสถานที่อื่นๆในเมืองเชียงใหม่ ออกเดินทางขอพร วัดพระธาตุดอยคำ ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลกับ หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ มีอายุกว่า 1,300 ปี และถือว่าเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่อีกทั้งชาวเชียงใหม่มีความเชื่อว่าขอพรจากท่านจะสำเร็จทุกครั้งพร้อมกับเก็บภาพลานชมวิวของทางวัด หลังจากนั้นสุดชิลล์ต่อกันที่ บ้านสวนกาแฟหนึ่งในร้านกาแฟที่เป็นร้านในดวงใจของใครหลายคน คงไม่นึกถึง บ้านสวนกาแฟไม่ได้ ด้วยความที่อยู่ในป่าแต่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีลำธารน้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลาให้ได้เลือกเล่นและด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร(ตามอัธยาศัย )

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (ตามอัธยาศัย ไม่รวมอาหารอาหารกลางวัน)

13.00 น. ออกเดินทางต่อเพื่อเก็บภาพยัง วัดต้นเกว๋น เป็นลักษณะสถาปัตยกรรม ที่แสดงออกถึงแบบแผนทางศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมล้านนา ที่งดงามและทรงคุณค่ายิ่ง แม้จะได้รับการบูรณะซ่อมแซม แต่ยังคงไว้ซึ่งศิลปะแบบดั้งเดิม

14.30 น.พลาดไม่ได้กับร้านDoppio Ristr8to ลาเต้อาร์ต คาเฟ่ร้านกาแฟไม่ธรรมดาสุดยอด Latte Art ของเชียงใหม่ ร้านกาแฟมีสไตล์ที่เจ้าของร้านมีความชื่นชอบการทำ การชิม และกรรมวิธีการผลิตกาแฟ รวมทั้งศิลปะบนแก้วกาแฟ โดยมีความมุ่งมั่นเรียนรู้เรื่องกาแฟจนได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันบาริสต้า ในการทำ latte art ระดับโลกมาแล้ว อีกทั้งยังมีการออกแบบร้านเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งในโทนสีดำและขาว บริเวณด้านหน้าร้านโดดเด่นด้วยป้ายบอกเส้นทางของกาแฟจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

16.30 น. ล่องเรือหางแมงป่องล่องแม่ปิงนำท่านย้อนยุคสู่เชียงใหม่ โดยเรือหางแมงป่องที่เคยใช้สัญจรไปตามลำน้ำปิง ในอดีตท่านจะได้ทั้งเรื่องราวในอดีตทั้งภาษาโบราณต่างๆที่ใช้กันมา และชมทัศนีย์ภาพที่ยังคงสภาพดิบๆดังเดิมของสายน้ำปิง

18.00 น. นำท่านเข้าเช็คอินโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวแหล่วงช้อปเมืองล้านนา (ตามอัธยาศัย)

-ท่านสามารถเดินชมสินค้าพื้นเมืองที่ ไนท์บาซาร์ ในช่วงค่ำอันเต็มไปด้วยแสง

-หรือเที่ยว ถนนคนเดิน ซึ่งมีทุกวันเสาร์ถนนวัวลาย และวันอาทิตย์ถนนท่าแพ เลือกซื้อสินค้าหัตถกรรมของฝากจากเมืองเชียงใหม่โดยตรงจากผู้ผลิต และชิมอาหารคาวหวานพื้นเมืองได้ตลอดสาย

การเดินทางวันที่ 2:  (อาหารเช้า / อาหารกลางวัน)

08.00 น. ทำการเช็คเอาท์โรงแรม เดินทางสู่ศาลากาแฟ (Sala Cafe’)ร้านกาแฟอารมณ์ธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา ร้านศาลาคาเฟ่ (ศาลากาแฟ) เป็นร้านกาแฟชื่อดังอีกร้านหนึ่งแขกไปใครมาถ้าไม่ได้แวะมาชิมแวะมาเยี่ยมชมร้านนี้ ก็ถือว่ามาไม่ถึงแม่ริมขึ้นชื่อว่า ต้องแวะชิมและเก็บภาพประทับใจ (ตามอัธยาศัย)

10.00 น. ปางช้างแม่สา อ.แม่ริม นำชมการฝึกช้างลูกช้างและการแสดงของช้างแสนรู้เป็นปางช้างที่ รักษาสภาพแวดล้อมของทัศนียภาพของปางช้างเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการเลี้ยงช้างดังนั้น ช้างที่นี่จึงมีสุขภาพแข็งแรงมีอารมณ์ที่แจ่มใส คุณจึงสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตของควาญช้างและช้างได้อย่างใกล้ชิด ตลอดจนแสดงถึงความฉลาดสามารถรับและปฏิบัติตามคำสั่งของควาญได้อย่างสมบูรณ์

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันที่ฟาร์มกล้วยไม้ ผีเสื้อ นานาพันธุ์

13.00 น. แวะเที่ยว สวนพฤกศาสตร์พระนางเจ้าสิริกิตต์ เดิน Canopy walkway  หรือทางเดินลอยฟ้าเหนือเรือนยอดไม้ที่ยาวที่สุดใน ประเทศไทย  ด้วยระยะทางกว่า 400 เมตร และระดับความสูงกว่า 20 เมตร  โดยออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ โครงสร้างทำมาจากเหล็กกล้า แข็งแรง บางช่วงยังมีกระจกใสสามารถมองเห็นลงไปด้านล่างได้

15.00 น. ขึ้นดอยม่อนแจ่ม ระหว่างทางพลาดไม่ได้ที่จะต้องแวะ บ้านม่อนม่วน ร้านกาแฟและที่พักท่ามกลาธรรมชาติบนยอดดอยอำเภอแม่ริม อีกหนึ่งเป้าหมายของนักเดินทางเพราะด้วยความที่หมัดเด็ดอยู่ที่วิวทิวเขาในอำเภอแม่ริมแบบพาโนราม่า อีกทั้งยังมีอากาศเย็นสบายตลอดเกือบทุกฤดูกาล ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลายอีกทั้งสามารถเห็นพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น

17.00 น. เข้าเช็คอินที่ ม่อนอิงดาว รีสอร์ท หรือ ม่อนแจ่มแค้มปิ้งรีสอร์ท หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัยเพื่อสูดบรรยากาศม่อนดอยเก็บภาพวิวและความประทับใจ พร้อมกับสัมผัสวิถีชีวิตชาวเขาในช่วงยามเย็น

(รับประทานอาหารเย็นได้ที่รีสอร์ท พักผ่อนตามอัธยาศัย)

 

การเดินทางวันที่ 3 - (อาหารเช้าโรงแรม / อาหารกลางวัน)

07.00 น. ชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางขุนเขาและเมฆหมอก สัมผัสความหนาวเย็น ณ.ดอยม่อนแจ่ม บนสันเขาในระดับความสูงประมาณ 1,350 เมตรจากระดับน้ำทะเล ถ่ายรูปกับบรรยากาศสุดฮิป ได้ตามอัธยาศัย จากนั้นเช็คเอาท์

10.00 น. แวะเที่ยว สวนองุ่นเอเดน เที่ยวชม เลือกซื้อผลิตภัณฑ์แปรรูปหรือจะองุ่นสดๆเพื่อเป็นของฝากระหว่างทางเที่ยว ชม กิน พร้อมเก็บลูกสตรอว์เบอร์รี่สดๆ ซึ่งเป็นสวนสตรอว์เบอร์รี่พันธุ์หวานพระราชทาน 80  สวนที่ใหญ่สมชื่อ ตั้งอยู่บนเนินดอยเด่นเป็นสง่าบนเส้นทางแม่ริมขาลงดอยม่อนแจ่ม

11.00 น. จากนั้นเดินทางไป Tita Gallery ซึ่งเป็นร้านกาแฟ(วาวี)เพราะนอกจากเป็นร้านกาแฟแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของ Tita Gallery สถานที่สำหรับจัดแสดงภาพวาดของศิลปินต่างๆ เรียกได้ว่ามาพักเบรคดื่มกาแฟที่หอมกรุ่นที่ทำจากเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังได้เสพงานศิลป์ไปพร้อมๆกัน ภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจผสมผสานสไตล์ล้านนาได้อย่างลงตัว ด้านนอกจัดสวนอย่างสวยงาม ต้นไม้ร่มรื่น แต่ละมุมมีโต๊ะกาแฟจัดว่างอย่างห่างๆ และแต่ละโต๊ะใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่ไม่ซ้ำกัน ส่วนโซนภายในร้าน มีสองชั้น สำหรับชั้นสอง จัดเป็นที่นั่งสบายๆ มีโซฟานุ่มๆให้นั่ง

และแกลลอรี่ บรรยากาศดีๆ

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันแบบเหนือๆ สไตล์ข้าวซอยเจียงใหม่

13.00 น. เยี่ยมชม บ่อสร้างสันกำแพง เป็นอำเภอซึ่งมีชื่อเสียงในการทอผ้าไหมและผ้าฝ้าย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ

          นอกจากนี้ ตามเส้นทางเชียงใหม่-สันกำแพง ยังมีโรงงานและร้านค้าของที่ระลึกต่างๆ เช่น เครื่องไม้แกะสลัก เครื่องเงิน เครื่องปั้นดินเผา ให้ชมอีกด้วยจากนั้น

15.00 น.หลังจากการเดินทางตลอดทั้งวันC-In Chiangmai Travel บริการท่านผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยสราญรมย์หรือการนวดฝ่าเท้าด้วยคอส 2 ชั่วโมง ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สถานที่สะอาด กับการบริการร้านสราญรมย์ มาสสาจ เชียงใหม่

17.00 น. แวะซื้อของฝากที่ตลาดวนัสนันท์และส่งท่านที่สนามบินเชียงใหม่ หรือที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่

 

*ราคาและโปรแกรมทัวร์ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับ จำนวนผู้เดินทาง

ราคาทัวร์ ราคานี้รวมโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จำนวน (ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

ราคา / ท่าน

เด็กอายุ 4 - 9 ปี

ทารก - 4 ขวบ

พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ

ผู้ใหญ่ 2-4 ท่าน

5,900THB

50-70 %

ฟรี

 กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

ผู้ใหญ่ 5-9 ท่าน

5,200THB

50-70 %

ฟรี

 กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

 

  **ราคานี้ ไม่รวม ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7

 

โรงแรมรวมในราคาทัวร์สามารถเลือกได้ดังนี้ (คืนที่หนึ่งของทริปทัวร์)

ฮอลิเดย์การ์เด้นท์ - เชิงดอยสุเทพ

เชียงใหม่เกตุ - ถนนคนเดินวัวลาย

อิมท่าแพ - ประตูท่าแพ

เชียงใหม่เรสสิเด้นท์ - ใกล้ห้างกาดสวนแก้ว

CH hotel - กลางไนท์บาซ่า

สามารถเลือกโรงแรมอื่นๆระดับ 4 ดาวได้ (เพิ่มค่าใช้จ่าย)

ไอบิสสไตล์ -คันคลองชลประทานหน้า มช

เซ็นทารา ดวงตะวัน - กลางไนท์บาซ่า

อิมพีเรียล แม่ปิง- กลางไนท์บาซ่า

ดิเอ็มเพลส ถนนช้างคลาน

ดุสิต ดีทู- กลางไนท์บาซ่า

ฮอลิเดย์ อินน์ ริมน้ำปิง / โซนตลาดหนองหอย

รติลานนา ริเวอร์ไซด์ ริมน้ำปิง / ช้างคลาน

 คชสีห์ธานี คูเมืองเก่าด้านใน

 

หมายเหตุ

ราคานี้เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป

โปรแกรมทัวร์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของเวลา

สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามความเหมาะสมแต่ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากเดิม*กรณีท่านซื้อทัวร์แบบการเดินทางส่วนตัว (Private Tour)

ราคาและโปรแกรมทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

ถ้ามีชาวต่างชาติเพิ่ม 200 บาท / กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

ราคานี้ไม่รวม Surcharge ช่วงเทศกาล

 

สิ่งที่รวมไว้ด้วย

ที่พักพร้อมอาหารเช้า

มื้ออาหารตามที่ระบุข้างวันที่

ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุไว้ในโปรแกรม

รถรับส่งถึงสนามบินและที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่

ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง 1,000,000 บาท

 

สิ่งที่ไม่รวม

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น เครื่องดื่ม ทิป ค่าซักรีด ฯลฯ

ตั๋วเครื่องบินและภาษีสนามบิน

ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรม (ตามอัธยาศัย)

ราคานี้ไม่รวมภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%กลับไปยังด้านบน

Tags, โปรแกรมทัวร์, ทัวร์, ท่องเที่ยว, แพ็คเกจทัวร์, Package Tour, พักผ่อน, ทัวร์เชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, บริการดี, ราคาถูก, ประหยัด, ที่พัก,โรงแรม, เชียงใหม่, เชียงราย, ปาย, แม่ฮ่องสอน, น่าน, ลำพูน, ลำปาง, ทัวร์ดอย, เที่ยวดอย , ภูเขา

Visitors: 12,230