CIN 010 ทัวร์เชียงใหม่ ไปนอนแพ กระโดดน้ำ ท่ามกลางขุนเขา 3 วัน 2 คืน

CIN 010 ทัวร์เชียงใหม่ ไปนอนแพ กระโดดน้ำ ท่ามกลางขุนเขา วัน 2 คืน

ด้วยการบริการหรูราคาประหยัด C-In Chiangmai Travel  

เริ่มทัวร์-สิ้นสุด ที่เชียงใหม่

 

ปางช้างแม่สา - ฟาร์มกล้วยไม้ – ฟาร์มผีเสื้อสวนพฤกศาสตร์พระนางเจ้าสิริกิตต์ม่อนแจ่มบ้านม่อนม่วน – สวนองุ่นเอเดน – สวนสตรอว์เบอร์รี่วัดบ้านเด่นสะหรีศรีเมืองแกน -  เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชลที่พักลอยน้ำสายหมอกท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ – ตลาดวนัสนันท์บ่อสร้างสันกำแพง - การนวดแผนไทยสราญรมย์

 

การเดินทางวันที่ 1  (อาหารกลางวัน)

ช่วงเช้า รถรับที่สนามบิน หรือที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่จากนั้นเดินทางสู่ ปางช้างแม่สา อ.แม่ริมนำชมการฝึกช้างลูกช้างและการแสดงของช้างแสนรู้ เป็นปางช้างที่ รักษาสภาพแวดล้อมของทัศนียภาพของปางช้างเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับการเลี้ยงช้าง ดังนั้น ช้างที่นี่จึงมีสุขภาพแข็งแรงมีอารมณ์ที่แจ่มใส คุณจึงสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตของควาญช้างและช้าง ได้อย่างใกล้ชิด ตลอดจนแสดงถึงความฉลาดสามารถรับและปฏิบัติตามคำสั่งของควาญได้อย่างสมบูรณ์และ แวะที่ฟาร์มกล้วยไม้ - ฟาร์มผีเสื้อ พร้อมชมกล้วยไม้นานาชนิด

12.00 น. แวะรับประทานอาหารกลางวัน ที่ฟาร์มกล้วยไม้

13.00 น. แวะเที่ยว สวนพฤกศาสตร์พระนางเจ้าสิริกิตต์ เดิน Canopy walkway  หรือทางเดินลอยฟ้าเหนือเรือนยอดไม้ที่ยาวที่สุดใน ประเทศไทย  ด้วยระยะทางกว่า 400 เมตร และระดับความสูงกว่า 20 เมตร  โดยออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ โครงสร้างทำมาจากเหล็กกล้า แข็งแรง บางช่วงยังมีกระจกใสสามารถมองเห็นลงไปด้านล่างได้

15.00 น. ขึ้นดอยม่อนแจ่ม ระหว่างทางพลาดไม่ได้ที่จะต้องแวะ บ้านม่อนม่วน ร้านกาแฟและที่พักท่ามกลางธรรมชาติบนยอดดอยอำเภอแม่ริม อีกหนึ่งเป้าหมายของนักเดินทางเพราะด้วยความที่หมัดเด็ดอยู่ที่วิวทิวเขาในอำเภอแม่ริมแบบพาโนราม่า อีกทั้งยังมีอากาศเย็นสบายตลอดเกือบทุกฤดูกาล ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลายอีกทั้งสามารถเห็นพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น

17.00 น. เข้าเช็คอินที่ ม่อนอิงดาว รีสอร์ท หรือ ม่อนแจ่มแค้มปิ้งรีสอร์ท หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัยเพื่อสูดบรรยากาศม่อนดอยเก็บภาพวิวและความประทับใจ พร้อมกับสัมผัสวิถีชีวิตชาวเขาในช่วงยามเย็น

(รับประทานอาหารเย็นได้ที่รีสอร์ท พักผ่อนตามอัธยาศัย)

 

การเดินทางวันที่ 2

07.00 น. ชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางขุนเขาและเมฆหมอก สัมผัสความหนาวเย็น ณ.ดอยม่อนแจ่ม บนสันเขาในระดับความสูงประมาณ 1,350 เมตรจากระดับน้ำทะเล ถ่ายรูปกับบรรยากาศสุดฮิป ได้ตามอัธยาศัย จากนั้นเช็คเอาท์

10.00 น. แวะเที่ยว สวนองุ่นเอเดน เป็นไร่องุ่นที่เป็นที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของอำเภอแม่ริมเลยทีเดียว ในไร่ปลูกองุ่นแดงไร้เมล็ด เที่ยวชมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แปรรูปหรือจะองุ่นสดๆเพื่อเป็นของฝากตามอัธยาศัย

11.00 น. เดินเที่ยว ชม กิน พร้อมเก็บลูกสตรอว์เบอร์รี่สดๆ ซึ่งเป็นสวนสตรอว์เบอร์รี่พันธุ์หวานพระราชทาน 80  สวนที่ใหญ่สมชื่อ ตั้งอยู่บนเนินดอยเด่นเป็นสง่าบนเส้นทางแม่ริมขาลงดอยม่อนแจ่ม

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (ตามอัธยาศัย ไม่รวมอาหารอาหารกลางวัน)

13.00 น. จากนั้นเดินทางไปเขื่อนแม่งัด แวะ นมัสการวัดบ้านเด่นสะหรีศรีเมืองแกน (12 ราศี)เป็นวัดที่มีความวิจิตรงดงามตระการตาด้วยศิลปสถาปัตยกรรมไทยล้านนา ทั้งอุโบสถ หอไตร หอกลอง วิหารเสาอินทขิล กุฏิไม้สักทองต่างๆ

14.00 น . มุ่งหน้าไปเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล เชียงใหม่ ไปนอนแพ กระโดดน้ำ ท่ามกลางขุนเขา

15.00 น. นั่งเรือยนต์ไปยังที่พัก เรือนแพเอกชัย ที่พักลอยน้ำ ตั้งอยู่ที่เขือนแม่งัดสมบูรณ์ชล เป็นที่พักแพขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ของน้ำ ภูเขา และสายหมอกในยามเช้า สวยงามไม่แพ้ที่พักในเขื่อนอื่นๆ ลมกลืนกับธรรมชาติ ท่านสามารถเครื่องเล่นต่างๆ กระโดดน้ำ กิจกรรมล่องเรือชมทิวทัศน์ พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

ช่วงเย็น รับประทานอาหารเย็นที่เรือนแพ (ตามอัธยาศัย)

 

การเดินทางวันที่ 3 - (อาหารเช้า / อาหารกลางวัน)

ช่วงเช้าสัมผัสกับธรรมชาติกันอย่างจุใจ ที่ยามเช้าตื่นมาเจอสายหมอกท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำที่หาดูได้ยาก เก็บภาพความประทับใจได้ตามอัธยาศัย หลังจากนั้น รับประทานอาหารเช้าและเช็คเอาท์

10.00 น. ออกจากเรือนแพมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองเชียงใหม่

11.00 น. แวะซื้อของฝากที่ตลาดวนัสนันท์ เป็นศูนย์รวมของฝากจากเชียงใหม่ที่ขึ้นชื่อเลยก็ว่าได้

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันแบบเมืองเหนือ สไตล์ข้าวซอยเจียงใหม่

13.00 น. เยี่ยมชม บ่อสร้างสันกำแพง เป็นอำเภอซึ่งมีชื่อเสียงในการทอผ้าไหมและผ้าฝ้าย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ

   นอกจากนี้ ตามเส้นทางเชียงใหม่-สันกำแพง ยังมีโรงงานและร้านค้าของที่ระลึกต่างๆ เช่น เครื่องไม้แกะสลัก เครื่องเงิน เครื่องปั้นดินเผา ให้ชมอีกด้วยจากนั้น

15.00 น.หลังจากการเดินทางตลอดทั้งทริปทัวร์C-In Chiangmai Travel บริการท่านผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยสราญรมย์หรือการนวดฝ่าเท้าด้วยคอส 2 ชั่วโมง ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สถานที่สะอาด กับการบริการร้านสราญรมย์ มาสสาจ เชียงใหม่

17.00 น. ท่านที่สนามบินเชียงใหม่ หรือที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่

 

*ราคาและโปรแกรมทัวร์ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับ จำนวนผู้เดินทาง

ราคาทัวร์ ราคานี้รวมโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จำนวน (ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

ราคา / ท่าน

เด็กอายุ 4 - 9 ปี

ทารก - 4 ขวบ

พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ

ผู้ใหญ่ 2-4 ท่าน

6,000THB

50-70 %

ฟรี

 กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

ผู้ใหญ่ 5-9 ท่าน

5,200THB

50-70 %

ฟรี

 กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

 

  **ราคานี้ ไม่รวม ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7

หมายเหตุ

ราคานี้เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป

โปรแกรมทัวร์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของเวลา

สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามความเหมาะสมแต่ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากเดิม

ถ้ามีชาวต่างชาติเพิ่ม 200 บาท / กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

ราคานี้ไม่รวม Surcharge ช่วงเทศกาล

 

สิ่งที่รวมไว้ด้วย

ที่พักพร้อมอาหารเช้า

มื้ออาหารตามที่ระบุข้างวันที่

ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุไว้ในโปรแกรม

รถรับส่งถึงสนามบินและที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่

ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง 1,000,000 บาท

 

สิ่งที่ไม่รวม

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น เครื่องดื่ม ทิป ค่าซักรีด ฯลฯ

ตั๋วเครื่องบินและภาษีสนามบิน

ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรม (ตามอัธยาศัย)

ราคานี้ไม่รวมภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

กลับไปยังด้านบน

Tags, โปรแกรมทัวร์, ทัวร์, ท่องเที่ยว, แพ็คเกจทัวร์, Package Tour, พักผ่อน, ทัวร์เชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, บริการดี, ราคาถูก, ประหยัด, ที่พัก,โรงแรม, เชียงใหม่, เชียงราย, ปาย, แม่ฮ่องสอน, น่าน, ลำพูน, ลำปาง, ทัวร์ดอย, เที่ยวดอย , ภูเขา

Visitors: 12,228