ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศท่านชาย เคโอ

ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับท่านชาย เคโอ


 ส่วนประกอบสำคัญ (Ingredients):
1. Ginseng extract powder สารสกัดจากโสม ผลการวิจัยว่าโสมเกาหลีมีคุณสมบัติในการเพิ่มพลังชีพ ต้านความเคลียด ต้านทานโรค ปรับสภาพให้ทนต่อการเสียสมดุลย์ร่างกายทำให้ไม่เจ็บป่วย นอกจากนี้โสมเกาหลียังช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายกระตุ้นการทำงานของอัณฑะ ช่วยในการสร้างสเปิร์ม  และช่วยเพิ่มให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้นในเวลาที่อวัยวะเพศแข็งตัว
2 .Oyster extract powder มื่อได้ยินคำว่าหอยนางรมใครๆก็ต้องคิดถึงคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการสร้างสมรรถภาพทางเพศ  ซึ่งความเชื่อเหล่านั้นเป็นความจริง ด้วยผลการวิจัยหลายสถาบันทดสอบพบว่าในหอยนางรมมีสารหลายชนิดที่ช่วยส่งเสริมให้ประสิทธิภาพการทำงานของเพศชายดีขึ้น เช่น สารไกลโคเจน ( Glycogen )  สารเทารีน ( Taurine )  เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้อสุจิแข็งแรง  สร้างพลังงานเพิ่มออกซิเจนให้กับระบบเลือด  ป้องกันอาการต่อมลูกหมากอักเสบ ฝันเปียก ตกขาว  ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นอย่างชัดเจน
​3.  Ganoderma Lucidum Extract powder เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese traditional medicine) โดยใช้กันนับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมีมากกว่า 100 สายพันธุ์โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาที่ดีที่สุดคือสายพันธุ์สีแดง หรือเห็ดหลินจือแดง หรือกาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma lucidum) โดยในเห็ดหลินจือจะมีสารพอลิแซ็กคาไรด์ (Polysaccharide) ซึ่งจะช่วยยับยั้งและรักษาอาการต่าง ๆ(ประโยชน์ด้านล่าง) โดยแต่ละชนิดจะมีปริมาณสารพอลิแซ็กคาไรด์ในปริมาณที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นสายพันธุ์สีแดงที่กล่าวข้างต้น เห็ดชนิดนี้จัดว่าเป็นของหายากที่มีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน โดยมีการยกย่องว่าเป็นยอดเห็ด เป็นเห็ดที่ดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน เพราะได้มีการบันทึกในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” (ตำราเก่าแก่ที่คนจีนนับถือกันมากที่สุด) ซึ่งได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือนี้เป็นเทพเจ้าแห่งชีวิตที่มีพลังมหัศจรรย์ นักวิทยาศาสตร์พบว่าในเห็ดชนิดนี้มีสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด ! เป็นยาบำรุงร่างกายและใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุ ช่วยให้เชื้ออสุจิมีความแข็งแรง และปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศ ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต และป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และผ่อนคลาย ไม่เหนื่อยล้า และที่สำคัญที่สุดสรรพคุณของเห็ดหลินจือสกัด ยังสามารถช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และลดภาวะการหลั่งเร็ว ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย… นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง รักษาโรคต่าง ๆ ได้หลายโรค และยังปลอดภัยไม่มีสารพิษใด ๆ ต่อร่างกาย
4. Black Sesami Seed Extract Powder สารสกัดจากงาดำงาดำอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอย่างวิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 บี 9 แคลเซียมแมกนีเซียม โพแทสเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก เป็นต้น โดยสามารถช่วยบำรุงร่างกายเกือบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ผม ผิวพรรณ กระดูก เล็บ ระบบขับถ่าย การบำรุงหัวใจ จึงเหมาะกับทุกวัย แม้กระทั่งเด็กที่มีอาการป่วยอยู่แล้ว หรือผู้หญิงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยทอง งาดำจะจำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยป้องกันโรคภาวะกระดูกพรุนอย่างได้ผล และยังช่วยขยายหลอดเลือดให้เลือดไหลเวียนอย่างเป็นปรกติ
​5. Garlic Extract  Powder        ช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศ ทำให้เชื้ออสุจิมีความแข็งแรง อีกทั้งยังมีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจลดการอุดตันของเส้นเลือด ลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในกระแสเลือด ลดความดันโลหิต ลดการอุดตันของเส้นเลือด,ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดได้ 58% เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ป้องกันภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันอย่างได้ผล และยังสามารถช่วยปรับสภาพร่างกายต่อความเครียด, การได้รับแอลกอฮอล์มากเกินไป, ท้องร่วง นอกจากนี้กระเทียมยังสามารถออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างแรง ได้อีกด้วย
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------อาหารเสริมผู้ชาย เค โอ KO ขนาดรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล  (500mg)   ก่อนปฏิบัติภารกิจ ครึ่งชม.   สำหรับทานเพื่อบำรุงดูแลสุขภาพแนะนำทานวันเว้นวัน เช่นผู้ป่วยโรคเบาหวาน   ข้อควรระวัง  ผู้ป่วยโรคหัวใจ  ความดันโลหิตสูงมากๆไม่แนะนำให้ทาน

 

Visitors: 7,169